VỀ CÔNG TY

AFI là thương hiệu dẫn đầu khu vực châu Á trong việc sản xuất bộ lọc dầu mang thương hiệu riêng. AFI đã thành lập nhà máy đầu tiên vào tháng 4. 2003 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và tiếp tục mở rộng sản xuất sang Việt Nam vào tháng 12.2018 tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Nhà máy chúng tôi có diện tích 20.763 m2 với công suất 30.000.000 sản phẩm một năm.

CHẤT LƯỢNG

Với Khẩu hiệu “ NO QUALITY, NO GLORY” – Chất lượng là nền tảng của thành công. Chúng tôi xây dựng hệ thống chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và IATF 16949. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng và người tiêu dùng tại thị trường tiêu thụ bởi các yếu tố như tuổi thọ sản phẩm, tính phù hợp với từng thị trường và hiệu quả mang lại vượt xa so với sản phẩm gốc (OEM).

Giấy chứng nhận IATF 16949:2016

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận ISO 14001:2015

TỰ HÀO VAFI

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất bộ lọc dầu mang thương hiệu “Made in Viet Nam” ra thị trường thế giới. Cạnh tranh với các sản phẩm lâu đời như Wix filter, Mann filter… Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng tại thị trường Châu Mỹ và Châu Âu… Đặc biệt là bộ lọc dầu Extended life với tuổi thọ trên 16.000km hiệu suất lọc 98% trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm.

Bộ lọc dầu Premium Guard Extended Life được thiết kế và sản xuất tại VAFI và phân phối tại các thị trường Châu Mỹ và Châu Âu.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

– Đối với người lao động: Giải quyết việc làm cho hơn 500 người lao động tại TP Đà Nẵng. Người lao động được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, bảo đảm sự an toàn trong quá trình làm việc. Đảm bảo mọi quyền lợi bao gồm: tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…. và được nghỉ lễ, tết, thưởng theo quy định nhà nước.

Hoạt động team building thường niên tại công ty.

– Đối với cộng đồng: Doanh nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà nước về việc bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Công ty đẩy mạnh công tác xã hội, tạo điều kiện cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố có cơ hội được thực tập, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Việc hoạt động và sản xuất tại nhà máy luôn tuân thủ và đáp ứng cá yêu cầu nghiêm ngặt về bảo vệ mội trường.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN

Chúng tôi đặt mục tiêu phấn đấu xây dựng VAFI trở thành công ty hàng đầu khu vực châu Á trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phụ tùng ô tô.

SỨ MỆNH

VAFI là công ty sản xuất và cung cấp bộ lọc dầu cho động cơ đốt trong hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi có mặt trên tất cả các thị trường tại châu Mỹ và châu Âu. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giá trị, sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001 và IATF 16949 đến với các đối tác, khách hàng, góp phần xây dựng thúc đẩy nền kinh tế phát triển toàn diện và bền vững.

CHIẾN LƯỢC
Gia tăng hiệu quả hoạt động toàn diện về các sản phẩm, phát triển thị trường, đồng thời mở rộng thị trường toàn cầu, đa dạng hoá với nguồn lực đầu tư mạnh mẽ.